Câu hỏi thường gặp

1. Littlemaven bán gì?

Littlemaven.vn chuyên sản xuất bán quần áo trẻ em online với hàng ngàn mẫu mã để quý khách lựa chọn cho bé yêu của bạn. Hãy đặt hàng online để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

2. Cửa hàng Littlemaven ở đâu?

Cửa hàng duy nhất Babi tại 18 Phùng Khắc Khoan, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Tôi muốn mua hàng của Littlemaven, nhưng lại không ở HÀ NỘI thì phải làm sao ?

Riêng các bạn không ở HÀ NỘI có thể đặt hàng online hoặc gọi cho chúng tôi, xem thêm phương thức thanh toán tại đây và phương thức giao hàng tại đây.

4. Giờ làm việc của Littlemaven ra sao?

Littlemaven nhận đặt hàng trực tuyến 24/24 – 7 ngày/tuần. Chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất có thể khi nhận được đơn đặt hàng từ Quý khách. Đối với các trường hợp đặc biệt khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

5. Các thông tin của tôi liệu có an toàn?

Tất cả những thông tin mà Littlemaven yêu cầu bạn khi bạn đặt mua hàng là cần thiết để  Littlemaven làm thủ tục cho đơn hàng của bạn và giúp bạn luôn cập nhật được trạng thái đơn hàng của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng những chi tiết mà bạn đưa ra được an toàn. Chúng tôi không bán, cho thuê hay cho những chi tiết của bạn cho bất ky bên nào khác. Không bao giờ.

6.  Littlemaven trợ giúp chúng tôi như thế nào?

Bất cứ lúc nào Quý khách có câu hỏi liên quan đến đặt hàng, hàng hóa, phương thức giao dịch, sử dụng hàng hóa… chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời qua E-mail, điện thoại… Chúng tôi chào đón mọi câu hỏi và góp ý của Quý khách.

7. Tôi có cần đăng ký thành viên để được mua hàng không?

Để Littlemaven.vn phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, khi đặt hàng Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu – tạo điều kiện thuận lợi cho Babi giao hàng và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền hủy các đơn đặt hàng không rõ ràng hay không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ hay không đầy đủ… mà nguyên nhân là do đăng ký địa chỉ giao hàng không chính xác.

 8. Tôi đặt hàng trong đợt khuyến mãi, sau khi kết thúc chương trình, tôi thanh toán đơn hàng đã đặt trước đó, vậy tôi có được hưởng khuyến mãi hay không?

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng đặt và thanh toán trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi. Tất cả đơn hàng thanh toán sau khi chương trình kết thúc đều không có hiệu lực.

9. Câu hỏi khác

Gởi câu hỏi khác qua Email: dichvukhachhang@littlemaven.vn, hoặc bạn có thể gọi đến 093.650.1818

Sale

Không sẵn có

Hết hàng