Tin tức

Hướng dẫn vệ sinh bếp hồng ngoại đúng cách 

0 comment 05/09/2017

Hướng dẫn vệ sinh bếp hồng ngoại đúng cách 

 

Đồ ăn rơi ra mặt bếp hồng ngoại trong khi nấu nướng. Những vết cháy đen bám cứng thành cục trên bề mặt kính luôn khiến bạn băn khoăn trong vấn đề cọ rửa làm sao cho sạch mà không làm xước mặt bếp. hãy để SATO Việt Nhật chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ để vệ sinh bếp hồng ngoại đúng cách nhé !
Không có gì bực bội hơn là những vết cháy đen trên bề mặt bếp. Các biện pháp sử dụng khăn ẩm của các bà nội trợ cũng sẽ giúp sạch vết bẩn, nhưng đòi hòi rất nhiều thời gian kì cọ cũng như không làm sáng được mặt kính. Cách tẩy vết cháy mặt bếp hồng ngoại đơn giản sau sẽ giúp chị em xóa tan nỗi lo về vết cháy trong nháy mắt.

 

Vệ sinh bếp hồng ngoại sao cho đúng cách

Chuẩn bị:
- Muỗng (Thìa) nhựa
- Bát nhỏ
- Baking soda
- Nước chanh
- Vải mềm 
- Dầu oliu
- Xà phòng
Thực hiện:
1. Để bếp nguội hoàn toàn. Việc lau chùi khi còn nóng rất hại và cũng dễ dàng khiến bạn bị bỏng.

Để bếp nguội trước khi vệ sinh.


2. Nếu vết bám rất dày, hãy đổ một ít dầu oliu để làm mềm và bôi trơn. Sau đó bạn hãy cùng thìa nhựa để cạo lớp cháy đóng cục ở phía trên. Hãy chú ý làm từ từ và nhẹ nhàng để không gây xước mặt kính.

cạo lớp cháy trên bề mặt bếp

 

3. Khi lớp cháy vón cục đã được cạo sạch, bạn đã sẵn sàng để chuyển sang bước tiếp theo. Trộn đều baking soda và nước trong bát nhỏ để được hỗn hợp sền sệt như kem đánh răng.

Trộn đều baking soda và nước

 

4. Đổ hỗn hợp lên trên vết bẩn và để trong vòng 10 phút. Nếu lâu hơn thì hỗn hợp có thể khô lại. Với những vết bẩn cứng đầu hơn nữa thì có thể thay thành hỗn hợp nước chanh và baking soda.


 

Cho hỗn hợp lên bề mặt bếp

5. Lau sạch bằng vải ẩm.

 

Lau sạch bằng vải ẩm

 

6. Khi tất cả các thực phẩm và các vết cháy được loại bỏ, làm sạch bề mặt bếp hồng ngoại như bình thường bằng xà bông nhẹ và nước ấm.

Lau sạch bằng nước ấm và xà bông nhẹ

Với nhiều tính năng ưu việt, Mặt bếp bằng kính cường lực sáng đẹp, chịu nhiệt tốt và dễ vệ sinh.Bạn có thể tham khảo Bếp hồng ngoại SATO - Công nghệ đến từ Nhật Bản.

Tham khảo bếp hồng ngoại SATO Việt Nhật

Được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam,mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng Nhật Bản với giá thành phù hợp nhất !

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Sale

Không sẵn có

Hết hàng